Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1980-19/52024)

20.06.2024 20:5933 đã xem

Khối thi đua các cơ quan Tham Mưu - Tổng hợp tỉnh Lâm Đồng

Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm

134 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2024)

*****

Hưởng ứng Phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm 134 ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2024. Ngày 19/5/2024, Khối thi đua các cơ quan Tham mưu -Tổng hợp tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ phát động trồng cây xanh tại Khu Công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự có đồng chí: Nguyễn Công Thạnh, Q. Cục trưởng Cục Thống kê, Trưởng khối thi đua các cơ quan Tham mưu – Tổng hợp năm 2024; đồng chí: Nguyễn Đình Tân, Phó Chánh Văn Phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Khối phó khối thi đua các cơ quan Tham mưu – Tổng hợp năm 2024.

Có đầy đủ các đồng chí đại diện lãnh đạo, đại diện BCH công đoàn các cơ quan; các đồng chí lãnh đạo Khu công nghiệp Phú Hội và đông đảo các đồng chí các cơ quan trong khối tham gia trồng cây và Đài Phát Thanh -Truyền hình tỉnh đưa tin.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Công Thạnh

Trưởng khối thi đua các cơ quan Tham mưu – Tổng hợp phát động lễ trồng cây

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Thạnh, Trưởng khối thi đua các cơ quan Tham mưu – Tổng hợp năm 2024 nhấn mạnh, “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 diễn ra nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mục tiêu của hoạt động nhằm phát động và cổ vũ mỗi người dân hãy trồng và chăm sóc một cây xanh để làm cho “đất nước càng ngày càng xuân” như lời mong ước, dặn dò của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời.

Trong đó, xác định rõ trách nhiệm cụ thể của các tổ chức, cá nhân trong việc tiếp nhận cây, tổ chức trồng rừng, quan tâm thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ cây trồng để việc trồng cây, trồng rừng mang lại hiệu quả thiết thực, với phương châm “trồng cây nào, sống cây đó”.

Ngay sau lễ phát động, 134 cây Xà cừ được các đồng chí Lãnh đạo cơ quan, lãnh đạo Công đoàn cơ sở và lãnh đạo Khu công nghiệp Phú Hội cùng toàn thể công chức tham gia trồng dọc tuyến đường trong Khu Công nghiệp Phú Hội.

Một số hình ảnh trồng cây xanh tại Khu Công nghiệp Phú Hội