Tin tức - Sự kiện
Hội nghị cán bộ, công chức ngành Thống kê Lâm Đồng 2017

            Ngày 18 tháng 01 năm 2017, Cục Thống kê Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017 với sự tham dự của hơn 90 đại biểu là lãnh đạo, công chức và người lao động trong toàn ngành Thống kê Lâm Đồng.

            Đại diện UBND tỉnh Lâm Đồng có Ông Phan Văn Đa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự và chỉ đạo Hội nghị.

            Hội nghị đã triển khai các nội dung chính: (1) Tổng kết công tác thống kê năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017; (2) Đánh giá kết quả thực hiện Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ quản lý và sử dụng tài sản công và một số quy định trong hoạt động của đơn vị; (3) Kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, đề bạt CBCC và những chủ trương liên quan quyền và lợi ích của CBCC; (4) Báo cáo công khai tài chính; (5) Triển khai công khai minh bạch tài sản Ban lãnh đạo Cục; (6) Lấy phiếu tín nhiệm các chức danh Cục trưởng, Phó Cục trưởng, Trưởng, phó phòng và tương đương; (7) Tổng kết phong trào thi đua và tổ chức phát động thi đua trong toàn ngành năm 2017.

            Ngoài ra, Hội nghị còn triển khai một số nhiệm vụ về: Quy chế sáng kiến của Ngành; công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát; công nghệ thông tin; đánh giá kết quả Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản 2016; triển khai một số nhiệm vụ Tổng điều tra cơ sở kinh tế năm 2017.

            Ngành Thống kê Lâm Đồng đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Cờ đơn vị xuất sắc, công nhận 10 tập thể danh hiệu “Lao động xuất sắc”, 04 tập thể và 9 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; 9 cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp thống kê Việt Nam”. Ngoài ra Cục trưởng Cục Thống kê Lâm Đồng tặng giấy khen cho 10 tập thể và 31 cá nhân trong toàn ngành.

            Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với mục tiêu phấn đấu chung của toàn ngành trong năm 2017 là: Quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao là bảo đảm thông tin kinh tế - xã hội một cách chính xác, kịp thời, đầy đủ, đáp ứng yêu cầu chỉ đạo, điều hành, quản lý của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và báo cáo Tổng cục Thống kê sớm và đúng thời gian quy định. Phấn đấu xếp vị thứ nhất, nhì vùng các tỉnh Tây Nguyên, đứng trong tốp 20 các đơn vị đứng đầu cả nước, được nhận Bằng khen của Bộ trưởng (và tương đương) trở lên./.

Ông Nguyễn Tấn Châu, Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng phát biểu trong hội nghị

Ông Phan Văn Đa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng phát biểu trong hội nghị

Kí kết giao ước thi đua 2017

Kí kết giao ước thi đua 2017  

Ông Phan Văn Đa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng trao Bằng khen Bộ trưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác thống kê

Ông Nguyễn Tấn Châu trao kỉ niệm chương "Vì sự nghiệp thống kê Việt Nam" cho các cá nhân

Toàn cảnh hội nghị

Video hội nghị (nguồn lamdongtv.vn)


Các tin khác
© Copyright 2012 CỤC THỐNG KÊ TỈNH LÂM ĐỒNG
10 Đường 3 Tháng 4, Phường 3, TP. Đà Lạt