Tin tức - Sự kiện
Liên hoan ẩm thực của Cụm đoàn Tham mưu - Tổng hợp
Cuộc thi năm nay có 05 đội tham dự đến từ 07 chi đoàn trong cụm, gồm Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng, Cục Thống kê Lâm Đồng, Sở Nội vụ và 01 đội liên chi đoàn gồm Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và Sở Ngoại vụ. Mỗi đội thi thực hiện một bàn tiệc gồm 04 món tự chọn, đảm bảo cho 12-15 người ăn.

            Ngày 24/10/2015, Cụm đoàn Tham mưu - Tổng hợp tổ chức “Liên hoan ẩm thực giữa các Chi đoàn Cụm Tham mưu - Tổng hợp” năm 2015 kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tạo không khí giao lưu, đoàn kết, thân thiện giữa các đoàn viên trong cụm đoàn với các sản phẩm trưng bày đẹp, đảm bảo các tiêu chí: tiết kiệm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm …

            Cuộc thi năm nay có 05 đội tham dự đến từ 07 chi đoàn trong cụm, gồm Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng, Cục Thống kê Lâm Đồng, Sở Nội vụ và 01 đội liên chi đoàn gồm Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và Sở Ngoại vụ. Mỗi đội thi thực hiện một bàn tiệc gồm 04 món tự chọn, đảm bảo cho 12-15 người ăn. Sau 120 phút diễn ra hết sức sôi nổi, vui vẻ, nhiệt tình, trách nhiệm, nghiêm túc cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tài nấu ăn khéo léo, các đội thi đã khiến Ban giám khảo phải rất khó khăn trong việc lựa chọn đội giành chiến thắng bởi các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức.

            Kết quả giải nhất thuộc về chi đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Lâm Đồng, giải nhì thuộc về chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng, giải ba thuộc về chi đoàn Cục Thống kê Lâm Đồng và 02 giải khuyến khích thuộc về chi đoàn Sở Nội vụ và liên chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và Sở Ngoại vụ. 

           Một số hình ảnh về Hội thi:

(Đồng chí Nguyễn Quảng Lâm - Ủy viên Thường trực Đoàn khối

 

cùng các đoàn viên nữ của chi đoàn Cục Thống kê Lâm Đồng)

 

 

(Thành phần đội thi của chi đoàn Cục Thống kê Lâm Đồng)

 

 

(Các món ăn của chi đoàn Cục Thống kê Lâm Đồng tham dự Hội thi)

 

 

(Đội thi của chi đoàn Cục Thống kê Lâm Đồng nhận giải 3 của Hội thi)


Các tin khác
© Copyright 2012 CỤC THỐNG KÊ TỈNH LÂM ĐỒNG
10 Đường 3 Tháng 4, Phường 3, TP. Đà Lạt