Tin tức - Sự kiện
Hoạt động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam tại Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng

              Chiều ngày 20/10/2021, Ban Lãnh đạo, Cấp ủy  và Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tỉnh Lâm  Đồng tổ chức kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí Ban Lãnh đạo, Cấp ủy, , BCH Công đoàn; các đồng chí Trưởng, phó các phòng, cùng toàn thể công chức và người lao động thuộc Cơ quan Cục Thống kê.

Ông  Nguyễn Khắc Hoàng Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Lâm Đồng đã phát biểu động viên, chia sẻ khích lệ tinh thần đối với chị em Phụ nữ “ trong thời gian qua, nữ công chức và người lao động không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực. Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20/10, Ban Lãnh đạo và Công đoàn đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

          Bà Lê Thị Kim Chi Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn triển khai buổi tọa đàm với nội dung “Những vấn đề chính sách Phụ nữ trong giai đoạn hiện nay”.

Buổi tọa đàm giúp công chức và người lao động nữ nâng cao nhận thức về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Bản thân phụ nữ cần xác định vai trò chủ thể của mình trong xây dựng và phát triển Ngành Thống kê Lâm Đồng. Thực tế cho thấy, trong xây dựng và phát triển Ngành Thống kê Lâm Đồng, trên tất cả các lĩnh vực hoạt động đều có sự tham gia tích cực của người phụ nữ. Vì thế, để phát huy tối đa vai trò của mình, phụ nữ cần chủ động, tự giác, tích cực hơn nữa trong các phong trào thi đua như “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.Từ đó, tạo sự chuyển biến trong hành động, không ngừng tiến bộ trong lao động sản xuất, trong rèn luyện phẩm chất “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” và ý chí phấn đấu vươn lên để khẳng định vị thế của mình trong gia đình và xã hội.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi và đầy ý nghĩa, giúp chị em có tinh thần phấn khởi để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời chị em cũng đã mạnh dạn phát biểu tâm tư nguyện vọng cho bản thân cũng như những đề xuất các ý kiến đích thực cho tập thể Nữ Ngành Thống kê phát triển. 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 


Các tin khác
© Copyright 2012 CỤC THỐNG KÊ TỈNH LÂM ĐỒNG
10 Đường 3 Tháng 4, Phường 3, TP. Đà Lạt